TRẢI NGHIỆM HOA ANH ĐÀO VỚI CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC - Du lịch Hàn Quốc
HOTLINE:

TRẢI NGHIỆM HOA ANH ĐÀO VỚI CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC

Nếu quyết định đi du lịch Hàn Quốc vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, bạn sẽ được trải nghiệm cảnh sắc tuyệt đẹp với khung cảnh Hoa anh đào nở rộ khắp các đường phố, ngõ ngách Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc và những địa điểm ngắm hoa anh đào ở Seoul

Hoa anh đào sẽ nở rộ khắp các đường phố với màu hoa trắng và phớt hồng nhưng để thưởng thức những khung cảnh đẹp của thành phố Seoul, bạn nên tham khảo một số địa điểm sau.

  • Công viên Yeouido

Đây là nơi tổ chức lễ hội xuân Yeouido và con đường hoa anh đào nở rộ vào khoảng tháng 4 hàng năm với hơn 1.600 cây anh đào năm rải rác trong công viên. Đây không chỉ là nơi ưa thích của khách du lịch Hàn Quốc mà còn là nơi hẹn hò của người dân bản địa với những hoạt động nghệ thuật đường phố và món ăn hấp dẫn.

du lich han quoc-hoa-anh-dao-yeouido-01

  • Cung điện Changgyeonggung

Các cung điện là điểm không nên bỏ lỡ trong những chuyến du lịch đến Hàn Quốc. Changdeokgung là một trong những cung điện cổ kính nhất ở Seoul và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1997 là một nơi lý tưởng để bạn thưởng ngoạn hoa ở Seoul. Đến đây, bạn còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm tiêu biểu của kiến trúc Hàn Quốc cũng như lịch sử và văn hóa nơi đây.

tour du lich han quoc Changgyeonggung

  • Cung điện Gyeongbokgung – cung Cảnh Phúc

Cung Cản Phúc nằm ở phía Bắc Seoul với kiến trúc lộng lẫy và những đóa hoa anh đào nở rộ khắp nơi cùng những buổi biểu diễn âm nhạc truyền thống hấp dẫn khách du lịch hàn quốc.

tour han quoc geunjeongjeon

  • Hồ Seokchon

Hồ Seokchon nằm kế bên công viên giải trí Lotte World với diện tích 147.400m², là một khung cảnh lãng mạn cho những cặp đôi đang yêu - điểm không thêt bỏ qua khi đi du lịch hàn quốc

du lich han quoc seokchon_10

  • Namsan

Tháp Namsan không chỉ là biểu tượng của Seoul mà còn là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu với những móc khóa và những lời hẹn ước của các cặp tình nhân. Từ đỉnh tháp bạn sẽ được ngắm trọn vẹn Seoul trên cao rực rỡ trong sắc hoa anh đào mùa xuân.

canh-dep-thap-namsan

Một số địa điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng khác của du lịch Hàn Quốc

Ngoài Seoul, bạn cũng có thể ngắm hoa anh đào ở rất nhiểu tỉnh khác tại Hàn Quốc.

  • Lễ hội hoa anh đào trên vương quốc hoa đảo Jeju. Đây cũng là nơi đầu tiên của Hàn Quốc được đón mùa xuân và hoa anh đào,
  • Lễ hội hoa Anh đào Jinhae, Gyeongnam ngày càng thu hút nhiều khách du lịch và là bối cảnh của nhiều bộ phim lãng mạn.
  • Lễ hội hoa anh đào ở chợ Hwagae, tỉnh Gyeongnam với con đường hôn nhân trắng muốt được tạo nên từ hoa anh đào Thập lý.
  • Lễ hội hoa anh đào trên núi Moaksan, tỉnh Jeonbuk nổi tiếng với văn hóa Phật giáo.