Hướng dẫn chi tiết xin visa du lịch hàn quốc 100% đạt - Du lịch Hàn Quốc
HOTLINE:

Hướng dẫn chi tiết xin visa du lịch hàn quốc 100% đạt

 Để xin VISA Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 1. Giấy xác nhận số dư trong sổ tiết kiệm

(phí 33.000–110.000VND tùy Ngân Hàng, không cần công chứng): Số tiền trên 5000USD, gửi trước ngày xin VISA ít nhất 1 tháng, nhưng nói chung càng nhiều và càng gửi lâu càng tốt. Và nộp kèm thêm 1 bản photo sổ tiết kiệm nữa.

Nếu có sổ đỏ nhà đất hay đăng ký xe ô tô thì bạn cũng photo công chứng nộp cùng.Hồ sơ của bạn sẽ đẹp hơn.

1_109095

 1. Hợp đồng lao động (có dấu treo của công ty)

Nếu bạn đang hưởng lương từ ngân sách nhà nước thì đó là điểm cộng rất hớn khi xin VISA Hàn Quốc hay các nước khác. Khả năng đạt visa của bạn gần như tuyệt đối. Với doanh nghiệp ngoài quốc doanh thì bạn cần "làm đẹp" hồ sơ bằng những cách khác, tôi sẽ nói ở phần dưới.

 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: nộp giấy phép kinh doanh và tờ khai nộp thuế (1 trong 3 tháng gần nhất), dịch & công chứng.
 • Nếu bạn là sinh viên/học sinh: thẻ sinh viên/học sinh.

hop-dong-lao-dong-724x1024

 1. Đơn xin nghỉ phép (đóng dấu xác nhận của thủ trưởng, cơ quan nơi làm việc)

 2. Xác nhận vé máy bay khứ hồi

Bạn in vé máy bay ra nộp trong bộ hồ sơ (Có thể mua trực tuyến hay đặt ở các phòng vé). Vé bạn có thêt hủy, thay đổi về sau vẫn ok,chỉ mất chút phí chứ ko mất tiền vé nếu không đi được.

 1. Xác nhận đặt phòng khách sạn (miễn phí):

Việc này rất dễ, chỉ cần lên các trang như booking, agoda, tripadvisor và chọn nơi bạn muốn ở, book phòng theo khoảng thời gian bạn lưu trú tại Hàn Quốc sau đó bạn sẽ nhận được email xác nhận đặt phòng thành công (nhớ chọn free cancellation, bạn không hề mất khoảng phí nào cả, vì tất cả hostel, khách sạn đều miễn phí hủy phòng trong thời gian quy định, vì vậy chỉ cần lấy email xác nhận từ họ, in ra và cancel là xong)

 1. Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng.)

Đây là điểm mấu chốt để đạt visa Hàn Quốc. Hộ chiếu đặc biệt quan trọng trong việc có đạt VISA hay không. Hộ chiếu đẹp, dễ đạt VISA Hàn Quốc là hộ chiếu thể hiện đã đi qua nhiều nước, và thường xuyên đi. Quan trọng nhất là phải đi 1 vài nước trong khối OECD. Cụ thể là bạn nên đi Nhật Bản (khoảng 1 tháng trước khi xin VISA Hàn Quốc).

Như hộ chiếu của mình đi Thái Lan và Nhật Bản, xin VISA Hàn Quốc được duyệt rất nhanh.

1163826369HO-CHIEU-GIA

 1. Lịch trình đi lại của bạn trong thời gian ở Hàn Quốc:

Cái này bạn có thể tự viết hoặc xin của các công ty du lịch, hay email cho bên mình nhận miễn phí (dulichhanquoc.net@gmail.com).

 1. CMND photo và Giấy đăng kí kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng).

Lưu ý: Trong trường hợp vợ chồng, hay gia đình đi cùng với nhau thì khả năng đạt visa cao hơn so với xin visa đi 1 mình.

8. Sổ hộ khẩu (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu thường trú của bạn cũng rất quan trọng trong việc đạt VISA Hàn Quốc hay không. Vì hiện nay người Việt lao động bất hợp pháp tại Hàn lên tới 30.000 người. Trong đó những tỉnh bị liệt vào diện "xem xét kỹ" là Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Vậy sổ hộ khẩu của bạn được coi là đẹp nếu ở Hà Nội, và không xấu nếu không nằm trong danh sách các tỉnh thành phố nêu trên.

Trường hợp bạn có hổ khẩu tại các tỉnh nêu trên thì chắc chắn cần làm đẹp hồ sơ bằng cách đi du lịch qua ít nhất 2 nước và phải có 1 nước thuộc khối OECD.

9. Đơn xin cấp VISA.

Bạn có thể tải về, in ra và điền, hoặc đến đại sứ quán Hàn Quốc điền tại quầy.

Mẫu đơn xin cấp visa hàn quốc: https://drive.google.com/open?id=0B9k8ZNkljOcTRm1LLUx6VU9ERFE

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên bạn mang tới công ty dịch thuật công chứng, dịch tất cả sang tiếng anh và công chứng. Sau đó bạn mang bộ hồ sơ đã dịch thuật công chứng đó đến Đại sứ quán Hàn Quốc Tại Việt Nam ở địa chỉ: tầng 7, số 117 Trần Duy Hưng – Hà Nội để nộp, rồi chờ lấy VISA thôi.

Mất khoảng 10 ngày bạn sẽ nhận được VISA Hàn Quốc, thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày.

Tuyển-Kỹ-sư-làm-tại-Hàn-Quốc-VISA-E7

Thời gian nhận hồ sơ:

 • Sáng: 09:00–12:00
 • Chiều: 14:000–15:00

Thời gian trả hồ sơ: 2h chiều — 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn comment bên dưới,mình sẽ giải đáp đầy đủ. Cảm ơn!