TẬN HƯỞNG NHỮNG NGÀY NGHỈ DƯỠNG VỚI CHUYẾN ĐI TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC - Du lịch Hàn Quốc
HOTLINE:

TẬN HƯỞNG NHỮNG NGÀY NGHỈ DƯỠNG VỚI CHUYẾN ĐI TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC

Hiện nay, nhất là đối với những người trẻ, họ mong muốn có một chuyến đi du lịch Hàn Quốc tự túc, trải nghiệm văn hóa, thắng cảnh, con người nơi đây một cách linh động và theo ý thích. Nhưng cũng có rất nhiều người không có đủ thời gian để lo liệu mọi thứ và mong muốn có một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng thoải mái, vì vậy họ đặt một tour từ những công ty du lịch. Lợi thế của du lịch theo tour chính là giảm những rủi ro như mất đồ, lạc đường, bị vướng mắc vào pháp luật và có một lịch trình cụ thể, rõ ràng.

Giới thiệu một tour du lịch Hàn Quốc phổ biến

Có rất nhiều các tour du lịch Hàn Quốc  khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và địa điểm mong muốn của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu một tour du lịch với những địa điểm nổi tiếng trong khoảng thời gian du lịch 5 ngày.

Ngày 01: Xuất phát tại Sân Bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất đến Seoul, Hàn Quốc. Thời gian chuyến bay mất khoảng 4 tiếng. Thông thường khi đi qua các công ty du lịch bạn sẽ được đi chuyến bay thẳng.

Ngày 02: Du lịch quanh thủ đô Seoul

Sau bữa sáng bạn sẽ được thăm cung điện hoàng gia Kyong-bok, bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh.

Sau đó ăn trưa tại một nhà hàng do công ty du lịch đặt sẵn. Những nhà hàng này có thể hoặc không phù hợp với khẩu vị của bạn. Nhiều người đi trước thường nhắc nên mang theo gia vị như chanh, ớt tại nhà để hợp khẩu vị hơn.

Chiều đi thăm làng dân tộc Hanok, thăm dòng suối Cheng Gye, quảng trường Ghwanghwamun và đi thăm quan mua sắm tại chợ Myeongdong

Thường các công ty sẽ đặt cho bạn những bữa ăn là các món đặc trưng nhất của Hàn Quốc như thịt nướng, cháo gà hầm sâm,…

Tối khách du lịch sẽ về nghỉ tại khách sạn.

Seoul ve dem (Dongdaemun Gate 2)

Ngàu 03: Đi công viên Eveland

Đây là công viên giải trí ngoài trời xếp thứ 5 trong 10 công viên lớn nhất thế giới, một điểm du lịch Hàn Quốc đặc sắc. Ở đây có vườn thú Safari với nhiều loại động vật quý hiếm và khu vui chơi với nhiều trò chơi mạo hiểm thú vị. Chiều quý khách có thể đi mua sắm Sâm, mỹ phẩm về làm quà và lịch trình ăn tối xong lại giống với ngày thứ 02.

Cong vien Everland

Ngày 04: Đi du lịch đảo Nami trữ tình và thăm quan tháp truyền hình Seoul

Sáng bạn sẽ được các công ty du lịch đưa đến hòn đảo Nami thơ mộng chỉ cách Seoul khoảng 63km. Hòn đảo là bối cảnh chính phim “Bản tình ca mùa đông” với những lớp cỏ xanh mượt, cây cối xanh tươi và khung cảnh tuyệt đẹp. Đoàn sẽ ăn trưa tại đây và đi chiều đi thăm quan tháp truyền hình Seoul với những cảnh tượng đẹp. Tối các bạn sẽ đi về Seoil để chuẩn bị cho ngày mai trở về Việt Nam.

Đảo Nami

Ngày 05: Hàn Quốc – Việt Nam

Sau bữa ăn sáng, đoàn du lịch Hàn Quốc có thẻ đi các công viên trong thành phố như Công viên Bầu trời, Công viên World Cup, Công viên Hòa Bình, Công viên Hoàng Hôn, Công viên suối Nanji và Công viên sông Hàn Nanji. Sau bữa trưa đoàn tập trung và tự do mua sắm miễn thuế tại sân bay và bay về Việt Nam vào khoảng chiều tối.

Một số lưu ý khi du lịch Hàn Quốc theo tour

  • Bạn nên lựa chọn những công ty có uy tín để đảm bảo an toàn cho mình. Tham khảo ý kiến của những người đã đi trước và tìm hiểu thông tin thật chắc chắn.
  • Đọc kỹ những điều khoản mà công ty du lịch đưa cho bạn để biết những thứ nào nằm trong chi phí đã bỏ và những chi phí nào bạn nên mang theo; cũng như những quyền lợi mà bạn được phép đòi hỏi.
  • Tôn trọng những người cùng đoàn và tuân thủ những quy đinh mà đoàn đưa ra.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch Hàn Quốc theo tour vui vẻ và trọn vẹn.