Những món ăn phải thử khi đi du lịch Hàn Quốc - Du lịch Hàn Quốc
HOTLINE:

Những món ăn phải thử khi đi du lịch Hàn Quốc

Văn hóa ẩm thực là một trong những điều đặc biệt mà Hàn Quốc muốn quảng bá ra thế giới. Không chỉ có những bộ phim đặc biệt nói về ẩm thực như “Nàng De jang Kum” mà bạn còn có thể thấy sức quyến rũ của đồ ăn được thể hiện trong hầu hết các bộ phim. Ngay cả ở Việt Nam, các nhà hàng Hàn Quốc cũng thu hút rất nhiều lượt khách. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không nhân dịp chuyến du lịch Hàn Quốc này, thử nghiệm nguyên bản những món ăn siêu hấp dẫn đó.

Những món ăn nổi tiếng của ẩm thực du lịch Hàn Quốc

Gà tần sâm là món ăn được nhiều sách du lịch Hàn Quốc giới thiệu. Món ăn không chỉ ngon hết chỗ chê, làm ấm người những hôm trời lạnh âm độ mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe. Ghé Myeongdon hay Gyeongbuk-Gung để thưởng thức món ăn hấp dẫn này. (Món này cũng có trong thực đơn khi quý khách mua tour của Dulichhanquoc.net)

ga-tan-sam-han-quoc

Thịt nướng: thịt nướng Hàn Quốc tại Việt Nam đã làm cho người ta chảy nước miếng khi nhớ tới thì thịt nướng chuẩn vị Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến người ta không bao giờ quên. Các bạn nào đi du lịch ở gần mạn trung tâm thì có thể ra Jongcak ăn thử, những quán ăn lụp xụp thậm chí còn có những miếng thịt ngon hơn.

Cơm trộn Bibimbap: có cả những suất đặc biệt cho người ăn chay.

Jennys-bibimbap

Mỳ đen Chachangmyeon: nếu bạn nào đã ăn ở Việt Nam và cảm thấy thất vọng thì yên tâm rằng bạn sẽ thay đổi hẳn đánh giá nếu được ăn mỳ tương đen tại chính đất nước Hàn Quốc. Đây là món ăn gây nghiện nhất của dân Hàn và có ở tất cả những cửa hàng cơm bình dân.

mi-den-han-quoc

Ăn ở Insadong: ăn theo phong cách vua chúa của những phim cổ trang với những món đồ ăn được chuẩn bị cả tiếng đồng hồ.

Các món ăn đường phố độc đáo của du lịch Hàn Quốc

Thưởng thức những món ăn đường phố là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm văn hóa địa phương.

Tteokbokki – Bánh gạo là món ăn mà hầu hết người Việt Nam đều biết. Nhưng tất nhiên món ăn này ở Việt Nam đã được biến đổi khẩu vị khá nhiều để phù hợp hơn với người Việt, vì vậy bạn nên ăn thử món này trong không gian bình dị khi du lịch Hàn Quốc.

Korean.snacks-Tteokbokki-03

Korean Kogo là món ăn hấp dẫn kết hợp giữa hotdogs, khoai tây chiên. Đây là món ăn vặt được bày bán khắp các đường phố ở Hàn Quốc.

kogo-3

Kem ống thu hút du khách bởi kiểu dáng độc lạ, kem dài đến 32 cm với nhiều hương vị hấp dẫn, khi ăn từng khú bánh quyện với kem lạnh tạo ra hương vị rất đặc biệt.

Sữa chuối cũng là một món tráng miệng được nhiều người dân địa phương ưa thích và giới thiệu nó đến với khách du lịch. Sữa được bán ở các cửa hàng tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Sau khi đã lượn vòng ăn các loại đồ ăn rán, nướng thì đây chắc chắn là món tráng miệng phù hợp nhất với bạn.